Thịt trâu gác bếp hay còn gọi là thịt trâu hun khói, thịt trâu sấy khô,...Bạn có biết không, thịt trâu gác bếp được làm nóng, chấm cùng nước chấm chẩm chéo là món mồi bất bại trong mọi buổi hàn thuyên cùng rượu đấy! Thịt trâu gác bếp. Ở thành phố ngày nay, có lẽ vẫn còn ít người biết đến món ngon này, cũng chưa biết thịt trâu gác bếp đặc sản tỉnh nào? Nào, hãy theo dõi bài viết sau đây của Traveloka để biết thêm về món ngon độc đáo này để còn kịp tìm mua thưởng thức nữa!
Giải mã nguồn gốc món thịt trâu gác bếp - Thịt trâu gác bếp đặc sản tỉnh nào?
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc trưng của người dân tộc Thái. Bạn sẽ thường thấy món thịt trâu này ở một số tỉnh thành thuộc vùng núi Tây Bắc như: Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Điện Biên.